Hệ sinh thái Edmod Vietnam:
Tư vấn hướng nghiệp
Đào tạo

Bài viết tin tức

Chọn nghề phù hợp với bản thân

Bây giờ bạn đã có một vài ý tưởng nghề nghiệp, cách tốt nhất để xem liệu chúng có phù hợp hay không là sự trải nghiệm. Hãy bắt đầu từ những công việc hàng ngày trong cuộc sống hay học tập. Trong giai đoạn THPT, hãy nắm bắt cơ hội, trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp đỡ gia đình, nhà trường và xã hội. Đây không chỉ là cơ hội để bạn nhìn lại bản thân, xem nghề nghiệp nào phù hợp với mình mà còn rèn luyện nhân cách để trở thành người thành công sau này.

HƯỚNG NGHIỆP TRONG TRƯỜNG HỌC: 08 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CHỌN ĐÚNG NGHỀ

Hướng nghiệp là một hoạt động rất quan trọng, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp với mong ước và năng lực của bản thân.

HOLLAND CODES - NỀN TẢNG CỦA BỘ CÔNG CỤ TRẮC NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP EDMOD

Được xây dựng dựa trên nền tảng Holland codes kết hợp với tài liệu tra cứu nghề nghiệp của Tổ chức Lao động Quốc tế ILO, Học viện Edmod đã xây dựng bộ công cụ trắc nghiệm nghề nghiệp Edmod. Hệ thống trắc nghiệm nghề nghiệp Edmod với độ chính xác lên tới 100%, là cơ sở để học sinh có thể biết mình thuộc nhóm ngành nào; xác định được định hướng và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể cho bản thân khi còn ngồi trên ghế nhà trường; đồng thời cảm thấy tự tin lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

TRAO ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SINH VIÊN

Ngày 22/02/2023, Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Đại Nam đã tiếp đón và làm việc với đoàn đại diện của Edmod do bà Hoàng Mến - Cố vấn phát triển hệ thống làm trưởng đoàn.

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

Các chuyên gia của Edmod đã có buổi định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 11 Chuyên Sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỚI GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT CHÚC ĐỘNG

Các Chuyên gia của Edmod đã có buổi định hướng nghề nghiệp dành cho các Thầy cô giáo trường THPT Chúc Động qua hệ thống zoom online

TỰ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VỚI BÀI TRẮC NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP CỦA EDMOD

Tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân là ước muốn của mỗi người đi xin việc. Bây giờ các bạn không cần phải lo lắng vì đã có công cụ để giúp bạn làm việc này.

TOP 4 BÀI TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH PHỔ BIẾN GIÚP BẠN KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Tính cách là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hành trang trên con đường chinh phục thành công. Trắc nghiệm tính cách sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng và định hướng bản thân một cách hiệu quả. Trong bài viết này, Edmod giới thiệu tới bạn top 4 bài trắc nghiệm về tính cách phổ biến nhất hiện nay.

THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU TỪ NƠI MÌNH ĐỨNG

NGHỀ NGHIỆP - MỘT THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU TỪ NƠI MÌNH ĐỨNG! Nghề nghiệp là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ mang lại nguồn sống, mà còn tạo điều kiện để chúng ta phát triển và thể hiện bản thân. Mỗi người đều có quyền lựa chọn một nghề nghiệp mà mình yêu thích và phù hợp với khả năng của mình.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÍA BẮC NĂM HỌC 2024 - 2025

25/1/2024 - Edmod cập nhật thông tin các trường đại học ở phía Bắc đã công bố phương thức tuyển sinh năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO "HỌC SINH THẾ HỆ MỚI" TẠI TRƯỜNG THPT ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Edmod là một nền tảng giáo dục trực tuyến với sứ mệnh giúp học sinh Việt Nam phát triển toàn diện, trở thành công dân toàn cầu. Chúng tôi tin rằng, hướng nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp học sinh định hướng tương lai của mình. Buổi tư vấn được tổ chức nhằm giúp các em học sinh trường THPT Đống Đa, những "học sinh thế hệ mới", có cái nhìn tổng quan về xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, hiểu rõ về bản thân và lựa chọn được con đường phù hợp với năng lực, sở thích và đam mê của mình. Tại buổi tư vấn, các em học sinh đã được lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về những xu hướng nghề nghiệp mới nổi trong thế kỷ 21, các phương pháp định hướng nghề nghiệp hiệu quả và những kinh nghiệm thực tế từ các khách mời là những người đang thành công trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi tin rằng, những kiến thức và kinh nghiệm mà các em học sinh đã tiếp thu được trong buổi tư vấn hôm nay sẽ là hành trang quan trọng giúp các em lựa chọn được con đường phù hợp cho tương lai của mình. Một lần nữa, Edmod xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh đã đồng hành, hỗ trợ, tin tưởng Edmod. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh trong thời gian tới. Trân trọng, Edmod Team.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MIỀN NAM NĂM HỌC 2024 - 2025

26/1/2024 - Edmod cập nhật thông tin tuyển sinh các trường ở phía Nam năm 2024 - 2025

Ngành nghề siêu hot, đang cần 20.000 nhân lực, hứa hẹn mức lương 1,3 tỷ đồng/năm, tương lai rộng mở đầy tiềm năng

Thời gian gần đây, một ngành nghề nhận được sự quan tâm đặc biệt và được đưa ra thảo luận cả trước nghị trường. Đây là ngành nghề được kỳ vọng có nhiều triển vọng trong tương lai, thúc đẩy nhanh hơn nữa con đường tiến vào khoa học công nghệ của Việt Nam. Đó là ngành kỹ sư bán dẫn.