Hệ sinh thái Edmod Vietnam:
Tư vấn hướng nghiệp
Đào tạo
Tuyển dụng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

Để mua dịch vụ trực tuyến trên website edmod.vn, người mua có thể thực hiện theo quy trình sau:

- Bước 1: Người dùng truy cập vào website edmod.vn. Trên giao diện trang chủ, người dùng nhấn chọn Tab Test hướng nghiệp và nhấn chọn bài trắc nghiệm muốn thực hiện.

Trong form đăng ký thông tin hiển thị trên màn hình, người dùng nhập đầy đủ: mã kích hoạt (nếu là bài test tính phí), họ tên, Email, Số điện thoại, khối/lớp, Tỉnh/Thành phố, Coongty/Trường học, Dự định sau khi tốt nghiệp, số điện thoại của người giới thiệu (nếu có) và ấn chọn “Đồng ý”.

- Bước 2: Người dùng sau khi thực hiện xong bài trắc nghiệm, nhấn chọn mục “Mua ngay” trên thanh chuyên mục để thực hiện thanh toán cho dịch vụ nhận “Bản báo cáo chi tiết kết quả trắc nghiệm”.

- Bước 3: Người dùng điền các thông tin mua hàng trước khi tiến hành thanh toán.

- Bước 4: Người dùng nhấn chọn nút “Tiếp tục” để chuyển sang trang thanh toán. Tại giao diện thanh toán, người dùng vui lòng kiểm tra lại thông tin đơn hàng, chọn phương thức thanh toán. Sau đó, người mua nhấn chọn mục “Thanh toán” để hoàn tất quy trình đặt hàng trực tuyến trên edmod.vn.

Lưu ý

- Trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông tin đặt hàng, hệ thống sẽ gửi tới người dùng một “Mã kích hoạt” qua email mà người dùng đã đăng ký với hệ thống. - Trường hợp người mua muốn hủy đơn hàng, người mua vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0836881088 để được hỗ trợ.