Hệ sinh thái Edmod Vietnam:
Tư vấn hướng nghiệp
Đào tạo
Tuyển dụng

TỰ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VỚI BÀI TRẮC NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP CỦA EDMOD

Tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân là ước muốn của mỗi người đi xin việc. Bây giờ các bạn không cần phải lo lắng vì đã có công cụ để giúp bạn làm việc này.

Tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân là ước muốn của mỗi người đi xin việc. Một số người lựa chọn cách gửi đơn xin việc nhiều nơi và “chăm chỉ” đi phỏng vấn. Sau 1 - 2  tháng thử việc, họ nhận ra rằng công việc đó không phù hợp với bản thân và hành trình tìm việc lại quay về điểm xuất phát. Một số người lựa chọn các khóa học để trang bị thêm kỹ năng mềm ở Edmod.vn, để tiếp cận công việc một cách nhanh chóng. Edmod hỗ trợ định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân bằng hệ thống trắc nghiệm, một trong những giải pháp đang được áp dụng trên thế giới. Edmod là gì?

Giới thiệu Edmod

Được hình thành từ năm 2015 với vai trò Dự án, đến nay, Edmod chính thức trở thành công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo các sản phẩm giáo dục.

Từ năm 2023, Edmod triển khai dự án định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc thông qua chương trình mang tên “Hành trình trải nghiệm công việc”. Đây là một dự án tâm huyết của đội ngũ chuyên gia Edmod, đã nghiên cứu trong suốt 10 năm liên tục. Các chuyên gia Edmod mong muốn mang tới cho các thế hệ học sinh, sinh viên trải nghiệm thực tế nhất, dễ hiểu nhất và tiếp cận công việc nhanh nhất thông qua hành trình: Trắc nghiệm – Chuẩn hóa kiến thức – Trải nghiệm công việc – Giới thiệu việc làm (hoàn toàn miễn phí)

Đội ngũ nhân sự của Edmod là những chuyên gia hàng đầu, với 15 năm đến hơn 40 năm kinh nghiệm thực tế, vững chuyên môn, cùng chung sứ mệnh phục vụ công tác phát triển nguồn nhân lực, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, năng suất, hiệu quả hoạt động cho đội ngũ lao động tại các doanh nghiệp, tổ chức.

Hệ thống trắc nghiệm nghề nghiệp Edmod là gì?

Edmod xây dựng “Hệ thống trắc nghiệm nghề nghiệp” dựa trên nền tảng Holland Codes và các tài liệu tra cứu nghề nghiệp của tổ chức Lao động Quốc tế ILO

Holland Codes là hệ thống mã hóa cho phép xác định tính cách và sở thích của một cá nhân, từ đó cung cấp các gợi ý về các nghề nghiệp phù hợp với những đặc điểm của họ. Theo Holland, tính cách của con người được chia ra 6 mục lớn, tương ứng với 6 nhóm ngành khác nhau trong xã hội: Realistic (Nhóm Kỹ thuật), Investigate (Nhóm Nghiên cứu), Artist (Nhóm Nghệ thuật), Social (Nhóm Xã hội), Enterprising (Nhóm Quản lý), Conventional (Nhóm Nghiệp vụ). 

Holland Codes kết hợp các tài liệu tra cứu nghề nghiệp của tổ chức Lao động Quốc tế ILO. Tính chính xác và khoa học của trắc nghiệm Holland đã được công nhận rộng rãi bởi nhiều giáo viên, các chuyên gia tâm lý, thậm chí là các học giả, nhà khoa học trên thế giới. 


Mời bạn tham gia trắc nghiệm TẠI ĐÂY nhé.