Hệ sinh thái Edmod Vietnam:
Tư vấn hướng nghiệp
Đào tạo
Tuyển dụng

TRAO ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SINH VIÊN

Ngày 22/02/2023, Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Đại Nam đã tiếp đón và làm việc với đoàn đại diện của Edmod do bà Hoàng Mến - Cố vấn phát triển hệ thống làm trưởng đoàn.

Ngày 22/02/2023 các Chuyên gia của Edmod làm việc tại Trường Đại học Đại Nam, thảo luận và trao đổi về Kế hoạch xây dựng chương trình đào tạo dành cho sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng. Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng chia sẻ những điểm mạnh, trao đổi, thảo luận về công tác giảng dạy, phát triển kỹ năng cho sinh viên và khẳng định mong muốn hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, đại diện hai bên đã nêu ra một số đề xuất, ý tưởng về việc triển khai hợp tác, đặc biệt chú trọng trong việc định hướng và trải nghiệm nghề nghiệp dành cho sinh viên của Trường. Đồng thời, Trường Đại học Đại Nam cũng ngỏ ý muốn Edmod tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp, về công việc trong tương lai ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đại diện hai bên đã thống nhất về cách thức liên hệ và mong muốn có thể có những buổi giảng dạy cụ thể tiếp theo trong thời gian tới. Hai bên đều bày tỏ sự tin tưởng về cơ hội hợp tác sắp tới.

Trường Đại học Đại Nam là một trong những trường Đại học ngoài việc cung cấp các kiến thức nền tảng phù hợp với nhu cầu hiện tại, nhà trường rất tập trung vào việc đào tạo kỹ năng, tạo điều kiện cho sinh viên được làm quen với môi trường làm việc thực tế bằng việc hợp tác với các doanh nghiệp trên địa bàn Hà nội. Đây thực sự là một hướng đi vững chắc tại ngôi trường hơn 15 năm khẳng định chất lượng đào tạo.

Kính chúc các Thầy cô giáo cùng toàn thể các thế hệ sinh viên Trường Đại học Đại Nam tiếp tục phát triển vững mạnh và hạnh phúc!

 

Edmod Team

 

Mời bạn đăng ký làm bài test Trắc nghiệm nghề nghiệp của Edmod TẠI ĐÂY.