Hệ sinh thái Edmod Vietnam:
Tư vấn hướng nghiệp
Đào tạo
Tuyển dụng

Edmod tặng khóa học làm chủ thời gian giúp tăng gấp đôi hiệu suất

Khóa học “LÀM CHỦ THỜI GIAN, BỨT PHÁ GIỜ VÀNG” sẽ mang đến cho bạn những nền tảng căn bản trong việc quản lý thời gian, nguyên tắc và chiến lược quản lý thời gian để bạn có thể dễ dàng áp dụng và cân bằng cuộc sống, tăng hiệu suất công việc.

Bạn đã dùng hết 24 giờ trong ngày của mình như thế nào? Mỗi ngày, chúng ta được tặng cho 1440 phút và cách chúng ta sử dụng “món quà” sẽ quyết định chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Nếu bạn luôn bận rộn nhưng công việc không hiệu quả

Nếu bạn thấy mất cân bằng giữa cuộc sống - công việc do chưa biết cách quản lý, sắp xếp thời gian

Nếu bạn thấy thời gian của mình luôn bị "đánh cắp" và không đủ để hoàn thành tất cả những công việc trong ngày?

Nếu bạn không biết xác định mục tiêu và lựa chọn công việc ưu tiên trong “khay công việc” đầy ắp của mình

Khóa học “LÀM CHỦ THỜI GIAN, BỨT PHÁ GIỜ VÀNG” là giải pháp dành cho bạn. Khóa học mang đến những nền tảng căn bản trong việc quản lý thời gian, nguyên tắc và chiến lược quản lý thời gian để bạn có thể: 

Nắm vững nguyên tắc quản lý thời gian: Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ về cơ bản của việc quản lý thời gian và áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ học cách ưu tiên công việc, xác định mục tiêu và phân chia thời gian một cách thông minh.

Tạo lập lịch làm việc hiệu quả: Chúng tôi sẽ chỉ bạn các kỹ thuật để tạo ra một lịch làm việc hiệu quả, từ việc sử dụng công nghệ cho đến cách xây dựng danh sách công việc hàng ngày. Bạn sẽ biết cách tránh những sai sót trong quá trình lập kế hoạch và tận dụng tối đa thời gian của mình.

Đối mặt với áp lực công việc: Khóa học không chỉ giúp bạn quản lý thời gian mà còn giảm căng thẳng và áp lực trong công việc. Bạn sẽ học được các kỹ năng tổ chức và nhận biết những yếu tố gây stress, từ đó có phương pháp riêng để vượt qua khó khăn.

- Biết cách đầu tư và sử dụng thời gian hiệu quả

- Biết cách ứng dụng các phương pháp đặt mục tiêu rõ ràng và xây dựng kế hoạch hành động cụ thể để hoàn thành mục tiêu trong thời gian tối ưu

- Nhận diện được một số chiến lược quản lý thời gian một cách thông minh và hiệu quả nhất, dễ áp dụng trong thực tế công việc và cuộc sống cá nhân.

- Đối mặt với áp lực công việc: Bạn sẽ học được các kỹ năng tổ chức và nhận biết những yếu tố gây stress, từ đó có phương pháp riêng để giảm căng thẳng và áp lực trong công việc. 

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI? Khóa học này phù hợp với bất kỳ ai đang muốn học kỹ năng quản lý thời gian để học tập, làm việc hiệu quả hơn, cân bằng giữa cuộc sống và học tập, làm việc.

 

Khóa học được xây dựng bởi các chuyên gia đào tạo của Edmod, đang có sẵn trên nền tảng học trực tuyến lớn nhất thế giới Udemy: https://www.udemy.com/course/lam-chu-thoi-gian-but-pha-gio-vang  

Nhân dịp lễ 30/4 - 1/5, Edmod tặng Coupon miễn phí khóa học “LÀM CHỦ THỜI GIAN, BỨT PHÁ GIỜ VÀNG”. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN. 

Áp dụng thành thạo các phương pháp này sẽ giúp bạn X2, X3 năng suất và hiệu quả công việc. Hãy inbox ĐĂNG KÝ NGAY với Edmod TẠI ĐÂY để nhận coupon, khám phá khóa học bổ ích, tiện lợi này và học MỌI LÚC, MỌI NƠI. 

Công ty CP Tư vấn và Đào tạo EDMOD - Kiến tạo sự nghiệp cùng bạn!
-️ Email: thefuturejob@edmod.vn
️- Hotline: 083 688 1088
- VPGD: Số 83 Nguyễn Khang (Cầu Giấy, Hà Nội)