Hệ sinh thái Edmod Vietnam:
Tư vấn hướng nghiệp
Đào tạo

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỚI GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT CHÚC ĐỘNG

Các Chuyên gia của Edmod đã có buổi định hướng nghề nghiệp dành cho các Thầy cô giáo trường THPT Chúc Động qua hệ thống zoom online

Tóm tắt

Do điều kiện khoảng cách về địa lý, Edmod đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu và các Thầy cô giáo trường THPT Chúc Động. Qua đó, Edmod đã trình bày chi tiết về phương pháp định hướng nghề nghiệp và công cụ khoa học định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT.

Các Thầy cô giáo đã rất hào hứng chia sẻ những mong muốn, khó khăn và cả thách thức về việc làm thế nào để định hướng đúng đắn cho học sinh của mình, làm thế nào để các con hiểu được về các ngành học, hiểu được nghề nghiệp trong tương lai, làm thế nào để các con không bị hoang mang khi đọc hàng tá thông tin trên mạng xã hội mà không thể nào phân tích, không thể biết đâu mới là thông tin chính thống và đáng tin cậy?

Trong khoảng thời gian ngắn qua hệ thống zoom online, sau khi giới thiệu xong chương trình, Edmod đã giải đáp các thắc mắc của Thầy cô giáo cũng như của phụ huynh về lý do hướng nghiệp sớm cho học sinh THPT, giải đáp những băn khoăn của Thầy cô giáo.