Hệ sinh thái Edmod Vietnam:
Tư vấn hướng nghiệp
Đào tạo
Tuyển dụng

Chuyên gia Edmod chia sẻ bí quyết kỷ luật tích cực trong lớp học tại trường PTLC Phenikaa

Sáng nay (20/4), trường PTLC Phenikaa đã phối hợp cùng Edmod Vietnam tổ chức chương trình tập huấn Giáo viên hạnh phúc cho các thầy cô giáo, chủ đề "Kỷ luật tích cực trong lớp học". Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo giáo viên, giảng viên nhà trường với mong muốn nâng cao kỹ năng quản lý lớp học hiệu quả và tạo môi trường học tập tích cực cho học sinh.

Chương trình tập huấn được dẫn dắt bởi chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm: NCS Tiến sĩ Vũ Kiều Anh (Tác giả bộ công cụ hướng nghiệp Edmod, người sáng lập Edmod Vietnam) cùng Thạc sĩ Nguyễn Túy Bình. Cả hai chị đều là thành viên của Hiệp hội Kỷ luật tích cực Hoa Kỳ.

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, các chuyên gia đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về cách thức áp dụng kỷ luật tích cực trong lớp học. Theo chuyên gia, kỷ luật tích cực không phải là trừng phạt học sinh mà là hướng dẫn các em tự điều chỉnh hành vi và phát triển những thói quen tốt.

Kỷ luật tích cực mang lại nhiều lợi ích cho cả giáo viên và học sinh. Đối với giáo viên, kỷ luật tích cực giúp tạo ra môi trường học tập an toàn, hiệu quả và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến hành vi của học sinh. Đối với học sinh, kỷ luật tích cực giúp các em phát triển những kỹ năng sống quan trọng như tự tin, tự trọng, trách nhiệm và khả năng giải quyết vấn đề.

Chương trình tập huấn về kỷ luật tích cực đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các thầy cô giáo tham gia. Các thầy cô đều đánh giá cao nội dung chương trình và tính thiết thực, bổ ích và có thể áp dụng ngay vào thực tế giảng dạy.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn