Hệ sinh thái Edmod Vietnam:
Tư vấn hướng nghiệp
Đào tạo
Tuyển dụng

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO "HỌC SINH THẾ HỆ MỚI" TẠI TRƯỜNG THPT ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Edmod là một nền tảng giáo dục trực tuyến với sứ mệnh giúp học sinh Việt Nam phát triển toàn diện, trở thành công dân toàn cầu. Chúng tôi tin rằng, hướng nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp học sinh định hướng tương lai của mình.

Buổi tư vấn được tổ chức nhằm giúp các em học sinh trường THPT Đống Đa, những "học sinh thế hệ mới", có cái nhìn tổng quan về xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, hiểu rõ về bản thân và lựa chọn được con đường phù hợp với năng lực, sở thích và đam mê của mình.

Tại buổi tư vấn, các em học sinh đã được lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về những xu hướng nghề nghiệp mới nổi trong thế kỷ 21, các phương pháp định hướng nghề nghiệp hiệu quả và những kinh nghiệm thực tế từ các khách mời là những người đang thành công trong lĩnh vực của mình.

Chúng tôi tin rằng, những kiến thức và kinh nghiệm mà các em học sinh đã tiếp thu được trong buổi tư vấn hôm nay sẽ là hành trang quan trọng giúp các em lựa chọn được con đường phù hợp cho tương lai của mình.

Một lần nữa, Edmod xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh đã đồng hành, hỗ trợ, tin tưởng Edmod. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh trong thời gian tới.

Trân trọng,

Edmod Team.